HTPro.vn 27/4 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Phương thức mua hàng, thanh toán, vận chuyển

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ shop trong thời gian qua. Để thuận tiện trong quá trình mua hàng, thanh toán và vận chuyển, chúng tôi xin nêu một số nội dung chi tiết sau đây.
1. Mua hàng
         Website chỉ mang tính chất giới thiệu sản phẩm. Quý khách mua hàng xin tới trực tiếp cửa hàng hoặc dùng tính năng lập đơn hàng trên website của chúng tôi hoặc gửi danh sách linh kiện (bao gồm chú thích thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa,...) vào email info@htpro.vn. Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng lập báo giá, liên hệ tới quý khách và thống nhất các điều khoản về thanh toán và vận chuyển. Giá cơ bản của sản phẩm là giá đã niêm yết trên website, chúng tôi có khuyễn mãi, hỗ trợ cho các bạn học sinh-sinh viên (một số mặt hàng) 5% tổng giá trị đơn hàng hoặc đối với đơn hàng giá trị lớn hơn 03 triệu đồng.
         Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp, mua số lượng lớn xin vui lòng gửi bản danh sách linh kiện, mô tả,... để chúng tôi tiện báo giá. Trong thông tin đơn hàng xin vui lòng kèm thêm thông tin về đơn vị để chúng tôi có thể xuất hóa đơn ( nếu quý khách hàng yêu cầu).
2. Thanh toán
     Các đơn hàng báo giá nhập đặt, gia công PCB, PCBA, SMT thì xin vui lòng thanh toán trước ít nhất 50% giá trị đơn hàng.
     Quý khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp, thanh toán theo hình thức: Tiền mặtship COD hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.
+ Lưu ý: Mức phí dịch vụ ship nội thành Hồ Chí Minh là 22.000đ, các tỉnh thành khác là 35.000đ ( đơn giá ship trên áp dụng cho khối lượng gói hàng < 500g ).
HTPro đảm bảo hàng hóa đúng như miêu tả chi tiết sản phẩm và chịu trách nhiệm về các quyền lợi của người mua hàng.
+ Khi thanh toán bằng chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển vào các tài khoản sau:
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - AgriBank:
          - Chủ tài khoản: TRẦN THỊ THỦY
          - Số tài khoản: 
6100205401203
          - Chi nhánh: Thủ Đức
Ngân hàng TMCP Quân đội - MB Bank
          - Chủ tài khoản: TRẦN THỊ THỦY
          - Số tài khoản: 
7750103312005
          - Chi nhánh: Nam Định
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - VietcomBank
          - Chủ tài khoản: TRẦN THỊ THỦY
          - Số tài khoản: 
0381000525196
          - Chi nhánh: Thủ Đức
Sau khi chuyển khoản, vui lòng thông báo qua điện thoại, email hoặc facebook để chúng tôi tiến hành xác nhận và kích hoạt đơn hàng cho quý khách.

3. Vận chuyển
         Khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển:     
         - Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000 vnđ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong phạm vi 05km. Thời gian giao hàng là trong ngày (đơn đặt hàng được xác nhận trước 9 giờ 00 trong ngày làm việc).
         - Đối với khách hàng ở xa, sử dụng dịch vụ hỏa tốc, .... chúng tôi sẽ chuyển theo đường bưu chính. Phí vận chuyển quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng ( nhân viên bán hàng sẽ liên hệ để thông báo trước cho quý khách về mức phí). Khi gửi quý khách sẽ nhận được mã vận đơn để tiện theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.
     
Với tiêu chí " Hợp tác cùng phát triển " - Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây